นายศิริพงษ์ สมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเขตกรุงเทพฯ ตอนใต้ - พระราม 2 และโซนภาคตะวันออก เปิดเผยว่า หลังจากที่โครงการแรกบนทำเลศรีราชาอย่าง "ดีคอมเพล็กซ์ ศรีราชา-นิคมปิ่นทอง 1" ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม โดยสามารถขายและโอนไปได้แล้ว 90% ภายใน 1 ปี มีผู้เช่าที่เข้าพักอาศัยเกือบเต็ม 100% ของยูนิตทีตโอนไปแล้ว และเป็นผู้เช่าที่เป็นเรียลดีมานด์ บริษัทฯ จึงได้เดินหน้า เปิดตัวโครงการใหม่ล่าสุด "ดีทาวน์-สวนเสือศรีราชา" โครงการมิกซ์ยูสขนาดใหญ่บนทำเลศักยภาพใกล้สวนเสือศรีราชา พร้อมชูแนวคิด Modern Town in Heart of Sriracha เพื่อตอบโจทย์ทุกด้านสำหรับการลงทุนและการใช้ชีวิต โดยภายในโครงการประกอบด้วยอาคารพาณิชย์กึ่งอพาร์ตเมนต์  คอนโดมิเนียม และไลฟ์สไตล์มอลล์ พร้อมชิมลางตลาดโดยเปิดพรีเซลในส่วนของอาคารพาณิชย์กึ่งอพารต์เมนต์ "ดีคอมเพล็กซ์" ในโครงการดีทาวน์-สวนเสือศรีราชา ไปเมื่อเร็วๆนี้ และได้รับการตอบรับที่ดีด้วยยอดจองถึง 113 ล้านบาท

สำหรับโครงการดีทาวน์-สวนเสือศรีราชา เป็นโครงการในรูปแบบมิกซ์ยูส (Mix Used) มูลค่สโครงการรวม 1,000 ล้านบาท ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 24 ไร่ ใกล้สวนเสือศรีราชา ประกอบด้วยดีคอมเพล็กซ์ อาคารพาณิชย์จำนวยรวม 87 ยูนิต และ ดีพาร์ค คอนโดมิเนียม สูง 8 ชั้น จำนวน 209 ยูนิต พร้อมด้วยพื้นที้พลาซ่าภายในโครงการ ซึ่งทั้งหมดได้รับการรังสรรค์ภายใต้แนวคิด "The Port City" เพื่อให้ตอบโจทย์ทุกด้านสำหรับการลงทุนและการใช้ชีวิต โดดเด่นด้วยทำเลศักยภาพติดสวนเสือศรีราชา   พร้อมที่จอดรถมากว่า 300 คัน และถนนภายในโครงการที่กว้างถึง 18-20 เมตร พร้อมกันนี้ ภายในโครงการยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งสโมสรขนาดใหญ่ ที่ประกอบด้วย สระว่ายน้ำ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ รวมพื้นที่ทำงานส่วนกลาง (Co-Working Space) แบบใกล้ชิดสวนสีเขียวสุดร่มรื่นท่ามกลางการดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยพนักงานรักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิด CCTV รอบโครงการ

ด้วยความโดดเด่นของทำเลที่ตั้ง โครงการดีทาวน์-สวนเสือศรีราชา จึงถูกออกแบบมาเพื่อให้เป็นเมืองที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีด้วยการออกแบบดีไซน์ให้สามารถใช้ทุกพื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยภายในโครงการ ดีคอมเพล็กซ์ (ดีทาวน์-สวนเสือศรีราชา) อาคารพาณิชย์กึ่งอพาร์ตเมนต์ที่จัดสรรรูปแบบการใช้ชีวิตและธุรกิจให้ลงตัวไปด้วยกัน ด้วยการจัดวางพื้นที่ใช้สอยของอาคารเพื่อให้สามารถใช้พื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด กับแนวคิด "ซื้อ 1 ได้ถึง 2 ธุรกิจ" โดยสามารถเปิดกิจการหน้าร้านควบคู่ไปกับการทำอพาร์ตเมนต์ให้เช่าเพื่อรับรายได้แบบ Passive Ince โดยมีจำนวนรวมทั้งหมด 87 ยูนิต ประกอบด้วยบ้าน 2 แบบ 2 ขนาดอย่าง "D Tesidence" แบบ 3 ชั้น ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอยรวม 205 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นที่ 4.3 ล้านบาท และ "D Residence" แบบ 4 ชั้น ขนาด 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอยรวม 260 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นที่ 7.2 ล้านบาท สะดวกสบายด้วยเส้นทางเข้าออกถึง 2 ทาง แบบใกล้ชิดติดริมถนน

   สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างได้ที่ สำนักงานขายโครงการดีทาวน์-สวนเสือศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร.1793 กด 3 หรือคลิกดูรายละเอียดอื่นๆ ได้ที่ www.dl.co.th หรือที่ facebook: Dlandclub