ที่โครงการ ดีทาวน์  ศรีราชา-สวนเสือ   แกรนด์โอเพนนิ่ง  โครงการอย่างเป็นทางการ  โดยในงานนี้ได้เชิญศิลปิน พลพล พลกองเส็ง เปิดมินิคอนเสิร์ต มาร่วมมอบความสุขให้ผู้ที่รวมงานในครั้งนี้

คุณเรือนยศ ด่านซ้าย ผู้จัดการโครงการดีทาวน์ศรีราชา ได้กล่าวว่า ชาวศรีราชา และชาวจังหวัดชลบุรี ได้ให้ความสนใจในการจองเป็นเจ้าของคอนโดเป็นอย่างมาก ซึ่งดูได้วันนี้เป็นวันเปิดตัวโครงการเป็นวันแรก มีผู้สนใจจองคอนโดไปแล้ว 20% โดยได้ตั้งเป้าหมายในการเปิดจอง 50% ภายในเดือนพฤษภาคมนี้  โดยภายในโครงการประกอบด้วยอาคารพาณิชย์กึ่งอพาร์ตเมนต์  คอนโดมิเนียม และไลฟ์สไตล์มอลล์  ในส่วนของอาคารพาณิชย์กึ่งอพารต์เมนต์ "ดีคอมเพล็กซ์" ในโครงการดีทาวน์-สวนเสือศรีราชา  รวมทั้งหมด 87 ยูนิต ประกอบด้วยบ้าน 2 แบบ 2 ขนาดอย่าง "D Tesidence" แบบ 3 ชั้น ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอยรวม 205 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นที่ 4.3 ล้านบาท และ "D Residence" แบบ 4 ชั้น ขนาด 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอยรวม 260 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นที่ 7.2 ล้านบาท  สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างได้ที่ สำนักงานขายโครงการดีทาวน์-สวนเสือศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร.1793 กด 3 หรือคลิกดูรายละเอียดอื่นๆ ได้ที่ www.dl.co.th หรือที่ facebook: Dlandclub

           สำหรับในวันนี้  มีกิจกรรมมินิคอนเสิตร์ พลพล พลกองเส็ง ฟรีแก่ผู้ที่สนใจเข้ามาชมตัวโครงการ และประชาชนทั่วไปได้ชมรวมทั้งยังมีการจับรางวัลสำหรับผู้ที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมชมคอนเสิร์ตอีกด้วย