ที่ โรงแรมท๊อปวิว อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี   นางอรสา  สินเย็น กรรมการและผู้ถือหุ้นใหญ่ บริษัท รักษาความปลอดภัย ซูเปอร์การ์ด จำกัด และMr.KONG  Xianming  ผู้บริหารรระดับสูง ZBHA Group Co.,Ltd จากเมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน   ร่วมพิธีลงนามสัญญาร่วมลงทุน โดยมี Mr. CHEN Jun ที่ปรึกษาตำรวจ ประจำสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำประเทศไทย พร้อมด้วยคณะข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ นักธุรกิจ จากเมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ได้ร่วมแสดงความยินดีและเป็นสักขีพยาน

                 พ.ต.อ.สุกรี สินเย็น  ประธานที่ปรึกษาบริษัทรักษาความปลอดภัย ซูเปอร์การ์ด จำกัด เผยว่า สำหรับความร่วมมือของทั้ง 2 บริษัทในครั้งนี้ นับเป็นครั้งแรกของบริษัทรักษาความปลอดภัยของประเทศไทย ซึ่งได้รับเกียรติ จากบริษัท ZBHA ซึ่งเป็นบริษัทรักษาความปลอดภัยขนาดใหญ่ และมีมาตรฐานในการทำงานจากประเทศจีน ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากทางหน่วยงานราชการการ และภาคเอกชนของประเทศจีน ให้เป็นผู้ดูแลความปลอดภัยของงานสำคัญๆ ต่าง เช่น การแข่งขันกีฬาโอลิมปิคการแข่งขันเทนนิส ATP, การรักษาความปลอดภัย V.I.P. หรือ Body Guard ในงานสำคัญๆ ระดับประเทศ

 

               โดยความร่วมมือทางธุรกิจในครั้งนี้ เพื่อต้องการที่จะให้การดูแลความปลอดภัยให้กับนักธุรกิจ นักศึกษา และนักท่องเที่ยวในประเทศไทย ซึ่งจากหลายๆเหตุการณ์ที่ผ่านมาโดยเฉพาะล่าสุดที่เกิดอุบัติเหตุทางทะเลที่จังหวัดภูเก็ต ซึ่งมีชาวจีนต้องสูญเสียชีวิตกว่า 40 ราย ซึ่งสร้างความเศร้าโศกให้กับประชาชนจีน ทางรัฐบาลของประเทศจีน โดยความร่วมมือของทั้งสองบริษัทฯ ได้ตระหนักและให้ความสำคัญในการรักษาความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยวชาวจีนซึ่งได้เดินทางมาประเทศไทยหลายสิบล้านคน พร้อมทั้งสร้างรายได้และทำกับประเทศไทยจำนวมมาก ดังนั้นเราจึงจะทำให้ชาวจีนที่เข้ามาในประเทศไทย ทั้งนักท่องเที่ยว นักศึกษา และนักธุรกิจ ได้เกิดความเชื่อมั่นและมั่นใจในเรื่องของการรักษาความปลอดภัย

 

ประธานที่ปรึกษาบริษัท ฯ เผยอีกว่า บริษัท รักษาความปลอดภัย ซูเปอร์การ์ด เปิดดำเนินการมากว่าสิบ ปี จนถึงปัจจุบันได้ขยายการให้บริการครอบคลุมหลายอุตสาหกรรม เช่น บริษัทผลิตรถยนต์รายใหญ่ กลุ่มโรงงานน้ำตาล กลุ่มโรงแรม กลุ่มบริษัทก่อสร้าง กลุ่มบริษัทโลจิสติกส์ โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพฯและแห่งที่สองคือที่แหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี ลูกค้าส่วนใหญ่คือคนไทย และหลังจากที่ ทางบริษัท ZBHA ได้มาร่วมลงทุน หลังจากนี้ก็จะมีกลุ่มลูกค้าจากประเทศจีนเพิ่มขึ้น โดยจะครอบคลุมพื้นที่ กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และ3 จังหวัดในพื้นที่ ECC พร้อมทั้งเมืองท่องเทียวสำคัญๆของไทย ปัจจุบันมีพนักงานกว่า 500 คน และในอนาคตภายใน 5 ปีนี้ เรามีเป้าหมายร่วมกันกับทาง บริษัท ZBHA โดยตั้งเป้าไว้ที่ 2,000 คน