บริษัทโกลด์เด้น กรุ๊ป จำกัด ได้จับมือร่วมกับ บริษัท โกลด์ไชน์ จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่แห่งภาคตะวันออก และ นายยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ที่ปรึกษามือทองด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ผู้คร่ำหวอดในวงการ ร่วมแถลงเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมืองศรีราชา "คีน เซ็นเตอร์ ศรีราชา" รองรับกลุ่มนักลงทุนที่กำลังแสวงหาการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนสูง ภายใต้จุดขายด้านการดีไซน์ในคอนเซปต์ Luxury in Simplicity ที่เน้นเรียบหรู กลิ่นอายญี่ปุ่น พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่สุด ไฮเอนด์ ราคาเริ่มต้นที่ 3.1 ล้านบาทต่อห้อง ภายใต้งบลงทุนรวม 2.7 พันล้านบาท

           นายโสภณ เธียรเจษฎาไชย กรรมการ บริษัท โกลเด้น กรุ๊ป จำกัด (GOLDEN GROUP) เผยถึงภาพรวมเศรษฐกิจในพื้นที่ภาคตะวันออก มีทิศทางการเติบโตที่สูงอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเมืองศรีราชาซึ่งเป็นพื้นที่ในโครงการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานในพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (EEC) ซึ่งเป็นโครงการที่ต่อยอดมาจาก Eastern Seaboard ที่มีทั้งท่าเรือน้ำลึกแหลมฉบัง,นิคมอุตสาหกรรมและโรงงานกว่า 5,000 โรง และยังเป็นศูนย์กลางการผลิตยานยนต์และชิ้นส่วนยานยนต์ ตลอดจนพื้นที่อุทยานรังสรรค์นวัตกรรมอวกาศ ซึ่งถือเป็นปัจจัยสำคัญในการกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่ ที่คาดว่าจะขยายตัวเฉลี่ยราว 5% ต่อปี โดยโครงการ คีน เซ็นเตอร์ ศรีราชา เกิดขึ้นเพื่อรองรับกลุ่มเป้าหมายหลักในการเช่าที่พักอาศัยในพื้นที่ศรีราชา โดยเฉพาะชาวญี่ปุ่น จึงเชื่อว่าจะได้รับความสนใจจากนักลงทุนที่จะสามารถปล่อยเช่าได้ง่ายและได้รับผลตอบแทนสูง

            นายยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ที่ปรึกษาด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ กล่าวว่า จากความตั้งใจและวิสัยทัศน์ของเจ้าของโครงการที่จะพัฒนาโครงการที่ดีที่สุดใน อ.ศรีราชา ซึ่งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุด ทำให้เชื่อมั่นและะเล็งเห็นศักยภาพของโครงการ ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ว่าจะสามารถรองรับความต้องการของกลุ่มนักลงทุนได้เป็นอย่างดี 
ส่วนด้วยรูปแบบโครงการที่เน้นการตกแต่งแบบ Fully-Furnished และการมอบเฟอร์นิเจอร์แต่งครบสูงสุด 64 รายการ จะสามารถสร้างความสะดวกแก่ลูกค้าที่ซื้อให้ปล่อยเช่าได้ง่ายโดยไม่ต้องเสียเวลาตกแต่งเพิ่มเติม 
สำหรับ โครงการ คีน เซ็นเตอร์ เป็นคอนโดมิเนียม สูง 38 ชั้น อาคาร จำนวนยู 625 ยูนิต และพาณิชยกรรม ยูนิต และจะเริ่มก่อสร้างในไตรมาสแรกปี 2561 แล้วเสร็จในไตรมาสที่ ปี 2563