นายกฤชพล เตชะรัตนประเสริฐ ประธานกรรมการบริหาร FROST Magical Ice Of Siam สถานที่ท่องเที่ยวที่มีความโดดเด่นด้านงานประติมากรรมแกะสลักและเมืองน้ำแข็ง เปิดตัว ครัวเคียงสวรรค์ ภัตรคารอาหารรสเลิศ ได้รับเกียรติจากแขกผู้มีเกียรติ บริษัทนำเที่ยวชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ และ สื่อมวลชน ร่วมงานเป็นจำนวนมาก โดย ครัวเคียงสวรรค์ พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 1 ธันวาคม 2560 นี้

ครัวเคียงสวรรค์  ฟรอสท์พัทยา ภัตรคารอาหารไทย และ อาหารทะเลสด แห่งเมืองพัทยา รองรับผู้ใช้บริการถึง 800 ที่นั่ง รายล้อมด้วยอาคารเรือนกระจก (Glass House) ด้วยเรื่องราวของ นางอัปสรา นางฟ้าในตำนานของ เขาไกรลาศ ในรูปแบบของศิลปะแกะสลักทรายขาว ที่สะท้อนเรื่องราวของวรรณคดีไทยไว้ได้อย่างลงตัว ภายใต้ Concept ของ FROST Magical Ice Of Siam

ครัวเคียงสวรรค์  พร้อมเสิร์ฟอาหารไทยรสเลิศ และอาหารทะเลสดๆ ที่ได้คัดสรรพคุณภาพของวัตถุดิบสำหรับให้บริการทั้งลูกค้าชาวไทยและชาวต่างประเทศ ในรูปแบบของ อาหารจานเดียว โต๊ะจีน บุฟเฟ่ต์ พร้อมทั้งให้บริการงานเลี้ยงสังสรรค์ทุกประเภท นอกจากความอร่อยและคุณภาพอาหาร ครัวเคียงสวรรค์ ยังมีจุดเด่นด้วยเรื่องสถานที่ที่ประดับตกแต่งไว้อย่างสวยงามอลังการ เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้เอิบอิ่มทั้งรสชาดของอาหาร และบรรยากาศที่รายล้อมราวนั่งรับประทานอาหารอยู่บนสรวงสวรรค์ พร้อมทั้งกิจกรรมสุดพิเศษมากมายและโชว์ที่ตระการตา  

FROST Magical Ice Of Siam – Pattaya  แหล่งท่องเที่ยวครบวงจรพร้อมสนับสนุนเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของประเทศไทยอย่างเต็มศักยภาพ ส่งเสริมและอนุรักษ์ศิลปกรรมไทยงานประติมากรรมแกะสลักที่ทรงคุณค่าด้วยฝีมือช่างไทยที่สร้างชื่อเสียงในระดับโลก FROST Magical Ice Of Siam เปิดบริการทุกวัน เวลา 09.00-21.00 น. โทร.063-6623995  ครัวเคียงสวรรค์ เปิดบริการทุกวัน เวลา10.30-22.00  น. โทร.063-6694559