นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้คอนเซ็ปต์ บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี” เปิดเผยว่า ลลิลได้จัดแคมเปญพิเศษเพื่อแทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าทั้งในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัดอย่างต่อเนื่องตลอดปี 2561 โดยในเดือนพฤษภาคมนี้ จะมอบความคุ้มสูงสุดให้กับลูกค้าโซนภาคตะวันออก ด้วยโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้ง7 โครงการ ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี  ค่าสัญญา 0 บาท ผ่อนเพียงล้านละ 999 บาท นาน 1 ปี และรับ ส่วนลด มูลค่าสูงสุดมูลค่า 400,000 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษ ฟรี! ทุกค่าใช้จ่ายวันโอน    ฟรี!  ค่าส่วนกลาง ฟรี! ค่ามิเตอร์น้ำ-ไฟ พร้อมรับเครื่องปรับอากาศ และบัตรกำนัล (Gift Voucher)’ (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) นอกจากนี้ยังเตรียมจัดกิจกรรมร่วมสนุกมากมาย เพื่อรอต้อนรับลูกค้า ณ ทุกสำนักงานขาย ในระหว่างวันที่19 - 20 พฤษภาคม ศกนี้ อีกด้วย

 

                      สำหรับจังหวัดชลบุรีเป็นเมืองชายทะเลภาคตะวันออก มีส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างเมืองอุตสาหกรรม และเมืองท่องเที่ยว เปี่ยมด้วยสีสันแห่งการพักผ่อน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ อีกทั้งเป็นทำเลคุณภาพ เดินทางสะดวก อยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งศูนย์การค้าขนาดใหญ่ โรงพยาบาลชั้นนำ นิคมอุตสาหกรรม สถานที่ท่องเที่ยวสุดชิค และร้านอาหารขึ้นชื่อมากมาย จึงเหมาะแก่การอยู่อาศัยและการลงทุนที่คุ้มค่า ซึ่งโครงการที่เข้าร่วมโปรโมชั่นดังกล่าวในพื้นที่จังหวัดชลบุรีมี 7 โครงการ ประกอบด้วย แลนซีโอ คริป ศรีราชา– บ่อวินแลนซีโอ คริป ศรีราชา – นาพร้าวแลนซีโอ ไพร์ม ศรีราชา-บ่อวินไลโอ ไพร์ม ศรีราชา – บ่อวินไลโอ ไพร์ม ศรีราชา – อีสเทิร์นซีบอร์ดไลโอ บลิสซ์ ศรีราชา-หนองยายบู่ และ ไลโอ บลิสซ์ ชลบุรี - อมตะนคร

 

                        โดยทุกโครงการ บริษัทฯ คงความตั้งใจจริงที่จะส่งมอบที่อยู่คุณภาพระดับมาตรฐานบริษัทมหาชนให้กับลูกค้า โดยยกโมเดลการพัฒนาโครงการที่เหมือนกับโครงการในกรุงเทพฯ และปริมณฑล เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า อาทิ ดีไซน์บ้านที่สวยงามและทันสมัย สไตล์ Modern Stripe Contemporary   โดยนักออกแบบชื่อดังระดับโลก สามารถปรับฟังก์ชั่นการใช้สอยได้ตามใจตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ผสมผสานอย่างลงตัวกับธรรมชาติที่รายล้อม รวมถึงความพิถีพิถันในการเลือกใช้วัสดุและงานก่อสร้างที่มีคุณภาพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันผู้ที่สนใจสามารถติดต่อเข้าเยี่ยมชมโครงการโซนจังหวัดชลบุรี หรือสอบถามข้อมูลโปรโมชั่น ได้ที่ Call Center โทร 1778 หรือเว็บไซต์www.lalinproperty.com