ที่ห้องประชุมสำนักงานชลประทานที่ 9  อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  นายเลอเลิศ อมรสังข์ ผู้จัดการประชาสัมพันธ์โรงกลั่น บริษัทไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยนายอาจิตร์  สุวานิชวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานชลประทานที่ 9 และนายสมศักดิ์ เกตุวัตถา นายกองค์การบริหารส่วนตำบล(อบต.)บางพระ  ร่วมแถลงข่าวกิจกรรมวิ่งมินิมาราธอนเพื่อการกุศล ภายใต้ชื่อ “Thaioil  the Charity Run 2018” 

          สำหรับกิจกรรมวิ่งมินิมาราธอน “Thaioil the Charity Run 2018” นั้น ได้รับความร่วมมือจากชมรมวิ่งสมาคมสโมสรไทยออยล์ เพื่อให้การจัดงานวิ่งเป็นไปตามมาตรฐาน ซึ่งประกอบไปด้วยการแข่งขันวิ่ง Fun Run ระยะทางวิ่งประมาณ 5 กม. มีค่าสมัคร 500 บาท , การแข่งขันวิ่งมินิมาราธอน ระยะทางวิ่งประมาณ 10 กม. มีค่าสมัคร 600 บาท และมีการเปิดรับสมัครนักวิ่งแบบ VIP Charity  มีค่าสมัคร 3,000 บาท ซึ่งกิจกรรมจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 2 กันยายน 2561 ณ อ่างเก็บน้ำบางพระ

 

         โดยรายได้ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ จะนำไปสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคมและสาธารณประโยชน์ อาทิ สมทบทุนสร้าง อาคารศรีสวรินทิรานุสรณ์ 150 ปีโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา และมอบให้โครงการพัฒนาหมู่บ้านชุมชนท่องเที่ยวนวัตวิถีของอบต.บางพระ เป็นต้น

 

             นายเลอเลิศ  กล่าวว่า  สำหรับ อ่างเก็บน้ำบางพระ” ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่ทำกิจกรรมสันทนาการของประชาชนทั่วไปที่มีทัศนียภาพสวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจึงถือเป็นการส่งเสริมสังคมคุณภาพ และคุณภาพชีวิตของประชาชน อันครอบคลุมไปถึงกิจกรรมด้านกีฬาและการออกกำลังกาย และการทำประโยชน์ร่วมกันสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคมและสาธารณประโยชน์อีกด้วย

 

สำหรับผู้ที่สนใจจะเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ สามารถสมัครผ่านทางเว็บไซต์ 

www.teelakow.com/th/event/thaioil-charity-run หรือเฟซบุ๊ก (Facebook Page) ชื่อ Thaioil The Charity RUN หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์โรงกลั่น บริษัท ไทยออยล์ จำกัด(มหาชน) โทร. 038-359-000 ต่อ 2835